Trang chủ / Phụ Kiện Tủ Bếp / Giá Bát Cố Định

Giá Bát Cố Định

Hiển thị tất cả 15 kết quả


Thông tin giá bát cố định BOSSEU

Giá bát cố định BOSSEU là thiết bị gắn bếp cố định hộc tủ trên, phổ biến nhất có 2 dòng giá bát cố định: giá úp bát cố định cao cấp và giá úp bát cố định chữ V. Cả 2 dòng này đều khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đồng thời có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Với giá bát đĩa cố định Bosseu cao cấp có kiểu dáng sang trọng hơn, trang bị 2 khay hứng nước tiện ích.

Còn giá bát cố định chữ V thiết kế gồm 1 khay hứng nước và có giá thành rẻ hơn giá bát có định cao cấp. Vì thế nên hãy hỏi kỹ nhà sản xuất trước khi lựa chọn mẫu giá bát cố định BOSSEU chuẩn nhất.

Về chất liệu, các sản phẩm giá bát cố định tủ bếp BOSSEU sẽ làm từ 2 loại chất liệu chính là inox 304 và mạ Crom.

Ưu điểm của giá bát đĩa cố định

Dưới đây là một số ưu điểm của sản phẩm kệ bát đĩa cố định BOSSEU

  • Bảo vệ bát đĩa của bạn

Kệ bát đĩa cố định giúp giữ cho các bát đĩa của gia đình được bảo vệ và tránh bị va đập hay trầy xước trong quá trình sử dụng.

  • Tiết kiệm diện tích lưu trữ

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm giá bát đĩa cố định của Bosseu là giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ trong không gian bếp của mình. Kệ bát đĩa cố định giúp bạn lưu trữ tất cả những chiếc bát đĩa của mình và hạn chế diện tích sử dụng của mình.

  • Dễ dàng sử dụng

Giá bát đĩa cố định BOSSEU rất dễ sử dụng và lắp đặt. Với thiết kế chắc chắn và đơn giản, bạn có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng sản phẩm mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.